CÁCH THAY GIẤY NHÁM CHO MÁY CHÀ NHÁM, Công ty TNHH SX TM XNK Nam Trung Viet, giay nham, vai nham, nh

CÁCH THAY GIẤY NHÁM CHO MÁY CHÀ NHÁM, Công ty TNHH SX TM XNK Nam Trung Viet, giay nham, vai nham, nh

CÁCH THAY GIẤY NHÁM CHO MÁY CHÀ NHÁM, Công ty TNHH SX TM XNK Nam Trung Viet, giay nham, vai nham, nh

MENU
Giấy nhám Nam Trung Việt Giấy nhám Nam Trung Việt Nhám xếp Nam Trung Việt Nham xep Nam Trung Viet Nhám tờ Nam Trung Việt Vải Nhám Nam Trung Việt Giấy nhám Nam Trung Việt
Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
0934 934 567 Mr Tuyến
Hổ trợ kỷ thuật Hổ trợ kỷ thuật Hổ trợ kỷ thuật
Điện thoại: 0932 758 127 Email: tinh@namtrungviet.net
Kinh doanh Kinh doanh Kinh doanh
Điện thoại: 0934934567- 0905797947 Email: ntv@namtrungviet.net
VIDEO CLIP
CÁCH THAY GIẤY NHÁM CHO MÁY CHÀ NHÁM
https://namtrungviet.netTuy nhiên, sau một thời gian sử dụng giấy nhám sẽ bị mòn, không còn khả năng mài mòn nữa, vì vậy điều chúng ta cần làm là thay tấm giấy nhám mới. Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn mọi người cách thay giấy nhám cho máy chà nhám, hãy cũng theo dõi nhé.
 
1. Cách thay giấy nhám:
 
Nếu muốn thay giấy nhám mới cho máy điều đầu tiên mọi người cần làm là phải làm sạch bụi dính trên đĩa chà. Sử dụng cọ để làm sạch bụi bặm nhằm nâng cao hiệu quả khi chà nhám, phần bề mặt của đĩa chà phải vừa vặn với phần lắp khóa dán để thuận tiện cho việc tháo lắp.
 
Cầm tờ giấy nhám và căng thật chắc xuống cạnh đáy của đĩa chà, khi căng nhớ chú ý đến các lỗ đục ở giấy nhám sao cho chúng vừa vặn với các lỗ nằm trên đĩa chà để nâng cao khả năng hút bụi khi làm việc.
 
Điều chỉnh giấy nhám khi lắp vào đĩa chà sao cho phần khóa dán ngửa lên trên, ấn chặt giấy nhám xuống máy đã được gắn đĩa chà.
 
2. Đĩa chà nhám
 
Trong máy chà nhám thì đĩa chà nhám là thành phần khá quan trọng, nó được phân chia theo độ cứng. Mỗi công việc khác nhau sẽ sử dụng đĩa chà nhám với độ cứng phù hợp để mang lại hiệu quả tốt nhất.
 
+ Đĩa chà nhám cực mềm: loại này được sử dụng nhiều cho công việc đánh bóng, chà nhám những vật liệu dễ bị trầy xước và chúng thích hợp cho mọi vật liệu khác nhau.
 
+ Đĩa chà cứng: được ứng dụng trên các bề mặt phẳng là chủ yếu và thích hợp với những công việc đòi hỏi năng suất chà nhám cao.
 
Thay đĩa chà nhám: khi muốn thay đĩa chà trên máy chà nhám mọi người nên kéo giấy nhám hoặc thiết bị đánh bóng ra, tháo 4 vít của chúng và tháo đĩa chà. Sau đó thay đĩa chà mới vào và lắp vít như cũ. Cũng nên lưu ý các khớp răng của bộ phận dẫn động vào khớp các khoang trống của đĩa chà khi lắp để đảm bảo chúng có thể hoạt động được.

 
3. Bộ phận hút bụi và túi chứa bụi
 
Sự cọ sát giữa máy, giấy nhám và vật liệu sẽ tạo ra những lớp bụi và chúng là nguyên nhân khiến giấy nhám bị mòn và làm ảnh hưởng đến quá trình chà nhám. Hơn nữa, bụi nhám sẽ làm ô nhiễm môi trường, ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng và cũng có một số mạt bụi là nguyên nhân gây nên các bệnh ung thu. Bộ phận hút bụi trên máy chà nhám là thành phần hết sức quan trọng giúp giảm thiểu bụi nhám và bảo vệ sức khỏe người vận hành thiết bị.
 
Cần phải lắp hộp bụi lên chỗ thoát sao cho vào khớp, chúng ta có thể kiểm tra lượng mạt bụi thông qua hộp chứa trong suốt được lắp đặt kèm theo máy.
 
Làm sạch hộp chứa bụi: kéo hộp chứa xuống dưới, động nhẹ vào phần cứng để làm sạch bụi ra khỏi bộ lọc, giữ hộp bụi và gấp bộ phận lọc bụi lên trên, làm sạch bằng cọ mềm.
Các bài khác
CTY TNHH SX TM XNK NAM TRUNG VIỆT CTY TNHH SX TM XNK NAM TRUNG VIỆT CTY TNHH SX TM XNK NAM TRUNG VIỆT CTY TNHH SX TM XNK NAM TRUNG VIỆT CTY TNHH SX TM XNK NAM TRUNG VIỆT CTY TNHH SX TM XNK NAM TRUNG VIỆT
2016 Copyright © NAM TRUNG VIET. All rights reserved. Design by nina.vn
facebook google youtube tiwtter